Ý nghĩa và cách bày trí góc triển lãm ảnh bé

 


Bàn triển lãm ảnh bé (Góc ảnh bé) là nơi trưng bày ảnh bé từ lúc mới sinh đến ngày sinh nhật, các bức ảnh đánh dấu các cột mốc đáng nhớ của bé như khi bé khóc oe oe chào đời, lúc mới biết lật, biết bò, tập đi, những khoảnh khắc ấm áp của gia đình khi bé cùng bố mẹ vui đùa bên nhau… Đối với các bé lớn nên sử dụng những ảnh kỉ niệm sự kiện nào đó ví dụ như ngày bé đi học đầu tiên (đi mẫu giáo), ngày vào lớp 1, bé chơi với bạn thân, bé tham dự các giải thưởng của trường lớp, bé học khiêu vũ, học bơi, chơi đàn v.v…

Quan khách tham dự tiệc sinh nhật xem bàn triển lãm ảnh bé để có thể hình dung được quá trình phát triển của bé, thật đáng yêu biết chừng nào… Khu vực triển lãm ảnh bé cũng là nơi dành cho mọi người chụp ảnh lưu niệm, do vậy khu vực này cần được trang trí - bày trí đẹp mắt, lung linh và ấn tượng.

SinhNhat.vn luôn sáng tạo để mang đến cho khách hàng những góc chụp ảnh đẹp mắt nhất, gia chủ và quan khách sẽ thỏa thích chụp ảnh tại buổi tiệc sinh nhật của người thân. Tùy theo không gian, độ tuổi của bé chúng tôi sẽ sắp xếp bày trí tạo ra khu triển lãm ảnh bé có ý nghĩa và độc đáo, lạ mắt.

SinhNhat.vn ra đời từ năm 2007, đến nay đã hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên trang trí, tổ chức trọn gói tiệc thôi nôi, sinh nhật, mừng thọ và tổ chức lễ hội, sự kiện event... Chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, phục vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn những mẫu trang trí mới lạ hạy liên hệ SinhNhat.vn - 090 8484 369.