Trang trí Sinh Nhật

Tiệc vui của gia đình bạn sẽ trở nên sống động, lung linh với những chùm bong bóng đa sắc màu, đung đưa và nhún nhảy theo những điệu nhạc vui nhộn

Những quả bong bóng đủ màu sắc và hình dạng luôn có điều gì đó thật sự rất thú vị, gợi cảm xúc, đầy cám dỗ không chỉ đối với trẻ em mà cả đối với người lớn, đặc biệt là trong những dịp vui như Thôi Nôi, sinh nhật, lễ hội, tiệc tùng. Một buổi tiệc được tổ chức giữa một rừng bong bóng rực rỡ, bắt mắt cũng là một kỷ niệm đẹp với chủ nhân buổi tiệc đồng thời cũng tạo được ấn tượng khó quên trong lòng khách mời.

Nghệ thuật tạo hình bong bóng ngày nay rất đa dạng và phong phú, phụ liệu trang trí luôn mới lạ kết hợp theo từng chủ đề, sắc thái riêng của buổi tiệc. Với SinhNhat.vn mỗi sở thích của khách hàng là một cảm hứng để chúng tôi sáng tạo những kiểu dáng trang trí mới. Bạn chỉ cần chn hình ảnh và màu sắc chủ đạo, sau đó gọi 090 84 84 369 để truyền đạt ý tưởng, chúng tôi sẽ thay bạn biến tất cả thành hiện thực.

Lâu đài Bong bóng

Ngôi nhà bong bóng ấm áp

Bong bóng Minie

Trái tim bong bóng

 

Cổng bong bóng tai Minie ngộ nghĩnh

Chú hề tạo hình bong bóng Nghệ thuật

GÓC KỶ NIỆM:

Tiệc Sinh Nhật sẽ đáng nhớ hơn khi nhìn đâu cũng thấy nụ cười tươi vui của mọi người. Kinh nghiệm của Sinhnhat.vn cho thấy, khi khách mời bước vào một buổi tiệc với nhiều chi tiết trang trí, ấm áp và gần gủi, họ sẽ thấy thoải mái thân thiện hơn, những tiểu cảnh để mọi người cùng chụp ảnh lưu lại kỷ niệm sẽ rất đẹp và đầy ý nghĩa. Hãy chia sẽ những khoảnh khoắc đáng nhớ của gia đình bạn với tất cả mọi người tham dự tiệc, bằng một chút sáng tạo, một chút công phu và thật nhiều tình yêu thương.

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị hãy để Sinhnhat.vn lên ý tưởng và giúp đỡ bạn thực hiện. Liên hệ SinhNhat.vn để hài lòng về góc kỷ niệm của bé và gia đình trong ngày Sinh Nhật, bạn nhé!

Góc triển lãm phong cách Âu

Khu triển lãm ảnh bé - tiểu cảnh chụp ảnh lưu niệm