Ấn tượng dịch vụ vui chơi trọn gói cho trẻ em ngày Quốc tế thiếu nhi

 

 

Dịch vụ tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi trọn gói dành cho các cơ quan, tập thể, doanh nghiệp và gia đình ngày càng hút khách, đặc biệt là trong thời điểm ngày 1.6 đã cận kề.

Không chỉ thu hút các bậc phụ huynh, dịch vụ này được các cơ quan, doanh nghiệp, công ty đặc biệt chú ý đến. Để tổ chức tiệc thiếu nhi cho con em các cán bộ, nhân viên trong công sở, thì không có gì tiện lợi hơn việc tìm đến các dịch vụ này. Hiện SinhNhat.vn đã sẵn sàng danh sách con em nhân viên của các công ty, tập đoàn để chuẩn bị chương trình vui chơi phù hợp.

Với SinhNhat.vn, quý khách thay vì phải chạy đôn, chạy đáo để đi tìm thuê và tự lắp ráp các dịch vụ lẻ tẻ như tự đặt nhà hàng, thuê đội ngũ tham gia dẫn chương trình riêng, trang trí riêng, tổ chức trò chơi hoặc xiếc, hài, kịch... Khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói của SinhNhat.vn, các cơ quan hoàn toàn có thể ủy thác toàn bộ cho đơn vị đứng ra tổ chức, vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí, ý tưởng và kế hoạch trang trí, tổ chức chu đáo.

 

Phông nền sân khấu (Backdrop) ngày hội quốc tế thiếu nhi

Chúng ta cùng hcupj hình với Mickey, Gấu Pooh và Cô Tiên đi nào!

Với SinhNhat.vn, công việc chuẩn bị cho ngày vui của trẻ nhỏ rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần nêu yêu cầu, số lượng khách, công ty sẽ lên khung chương trình cho khách hàng duyệt. Thường thì chúng tôi yêu cầu địa điểm lớn, chương trình hoành tráng hơn so với tổ chức tiệc cho gia đình. Dịch vụ này ngày càng thu hút  sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, đoàn thể, gia đình bởi sự tiện lợi và giá cả hợp lý.

 

Nhà banh, cầu tuột, thú nhún xe lắc để các bé tha hồ vui chơi

Quốc tế thiếu nhi năm nay, điểm nhấn là các dịch vụ vui chơi, giải trí nhằm mang lại nụ cười cho con trẻ. Các tiết mục hứa hẹn sẽ đặc sắc, phong phú, đa dạng hơn so với mọi năm. Ví dụ các tiết mục như xiếc thú, xiếc con lăn, ảo thuật, hóa trang thành nhân vật hoạt hình, chuột Mickey, bé học cách nặn tò he, bé học cách tạo hình bong bóng… Các bé sẽ rất thích thú, nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia.

Nhóm múa thiếu nhi ca múa hát chào đón ngày QUốc tế thiếu nhi 1.6

Xem bạn ấy cùng anh hề trổ tài làm đầu bếp nha các bạn