Dịch vụ tổ chức tiệc mừng thọ

Tổ chức mừng thọ cho Cha Mẹ là niềm vui của con cái to chuc sinh nhat

 

"Cây khô đâu dễ mọc chồi

Cha mẹ chưa dễ ở đời với ta

Non xanh bao tuổi mà già

Bởi vì sương tuyết hóa ra bạc đầu..."

Cha mẹ một đời hi sinh lo lắng cho con cái, con nhỏ lo theo kiểu con nhỏ - con lớn lo lớn, chỉ cần một tiếng ho hay một bữa bỏ ăn của con cũng làm cha mẹ đứng ngồi không yên... Và còn gì đẹp bằng khi con cái đã trưởng thành, làm ăn thành đạt, có vị trí trong xã hội biết nghĩ đến công ơn cha mẹ, muốn bày tỏ cho cha mẹ biết mình kính yêu cha mẹ biết nhường nào... Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật luôn trân trọng những khoảnh khắc gia đình thân thương ấy, luôn sáng tạo để mang đến cho các gia đình một buổi tiệc mừng thọ ý nghĩa, ấm áp và hạnh phúc nhất!

Các mẫu hoa tươi được chăm chút kỹ lưỡng theo đúng ý muốn của gia đình: vòng nguyệt quế tặng Mẹ, hoa cài áo Mẹ tặng cho các con, dâu rể và cháu chắc, hoa đáp lễ khách mời dự tiệc, 9 bó hoa với 9 loài hoa khác nhau thay cho 9 lời chúc phúc của 9 người con dành tặng Mẹ...

Bánh kem với hoa cúc vàng và tượng người Mẹ ngồi đang áo, bánh kem hình số 80 và hoa sen, tháp bánh trái đào 80 trái

Con gái trưởng thay mặt các chị em gái tặng Mẹ vòng nguyệt quế, con trai trưởng đại diện các con trai tặng Mẹ tháp bánh 80 trái đào trường thọ, các gia đình lần lượt nói lời chúc phúc, dâng trà và tặng quà mừng thọ Mẹ

Mẹ Chánh có con gái và con dâu cùng cháu gái đang định cư ở Mỹ, dù ở xa nhưng các con cháu cũng đã tham gia buổi lể qua màn hình trực tiếp. Các anh chị em, bạn bè và người thân quencũng được Mẹ gửi tặng bao lì xì đỏ trong buổi lễ ý nghĩa này

Sau buổi lễ Sinhnhat.vn cũng đã tổ chức tiệc ấm cúng thân tình cho gia đình và góp vui bằng những trò chơi náo nhiệt cho các con cháu. SinhNhat.vn (Hotline 090 8484 369) luôn sẵn lòng tư vấn và mang đến cho gia đình khách hàng buổi tiệc mừng thọ vui trọn vẹn tình thân!


 

Các con cùng mẹ yêu rót sâm-banh thật vui vẻ, gia đình sẽ lưu giữ mãi khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp trong ngày Mừng Thọ Mẹ (80 tuổi):

 

 

 

 

"Đêm đêm thắp ngọn đèn trời
Cầu cho cha mẹ sống đời với con

Ơn cha núi chất trời Tây
Láng lai nghĩa mẹ nước đầy biển Đông"

 

 

Cụ Quy xúc động, hạnh phúc vì tình cảm và sự hiếu thuận của các con, các cháu, đó là PHƯỚC lớn của một đại gia đình!

 

 

 

 

Bánh kem Mừng Thọ Mẹ thật ngộ nghĩnh!

 

 

Mẹ ơi, cắt bánh đi nào!

 

 

Con cháu tụ họp về mừng thọ bà, tất cả cùng nguyện cầu cho đại gia đình luôn tràn đầy hồng phúc,thiên niên cửu trường!

 

 

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con"

 

 

Mừng Thọ hoặc Mừng Đại Thọ, Mừng Thượng thọ... là các dịp rất đặc biệt, quan trọng và ý nghĩa của mỗi gia đình,  đồng thời cũng là cơ hội giúp mọi người trong gia đình có dịp ngồi lại bên nhau mừng tuổi, chúc phúc cho ông bà, cha mẹ, ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu giữa các thành viên trong gia đình, cùng cảm nhận sự hy sinh, nổi vất vả của ông bà cha mẹ và bày tỏ sự quan tâm, tình yêu thương dành cho đấng sinh thành. Với lý do ấy, SinhNhat.vn đã tổ chức các buổi Tiệc Mừng thọ, Lễ Mừng Thọ... cho các gia đình, làm cầu nối cho con cháu và các Cụ, giúp gia đình cảm nhận được tình cảm thân thương của con cháu dành cho Cụ. Đây cũng chính là một truyền thống rất tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay.

 

 

Con mừng tuổi bà...

 

 

Con chúc thọ bà...

 

 

Kính mừng thọ bà, chúc bà trường thọ...

 

 

Tiệc mừng thọ sang trọng, ấm áp, vui vẻ là niềm hạnh phúc của cả nhà!

 

SinhNhat.vn giúp gia đình chu toàn các nghi thức Lễ Mừng Thọ hoặc Mừng Đại Thọ, Mừng Thượng thọ... một cách trọn vẹn, hài lòng nhất. Đồng thời xây dựng chương trình mừng thọ đặc sắc, phù hợp với văn hóa dân tộc, nhu cầu và sở thích của từng gia đình.