Giới thiệu chung về các kiểu tổ chức sinh nhật

Để những buổi sinh nhật không chỉ đơn thuần là ăn uống, cụng ly thị trường đã hình thành dịch vụ tổ chức sinh nhật đáp ứng các tiêu chí giúp chủ nhân tiệc cùng khách mời vui vẻ, hài lòng và thú vị với ngày kỉ niệm đáng nhớ.

Nhu cầu quan tâm, chăm sóc sinh nhật người thân

Việc tổ chức tiệc sinh nhật thị trường hiện cũng đã có nhiều nơi tổ chức sinh nhật nhưng đa phần chỉ là dịch vụ đi kèm ví dụ như các nhà hàng, quán ăn có nhận đặt tiệc sinh nhật. Những nơi này kèm dịch vụ tổ chức sinh nhật nhưng chủ yếu là phục vụ thức ăn, đồ uống và chỉ nhận tổ chức tại nhà hàng, quán ăn của mình chứ không có dịch vụ tổ chức di động tại nhiều địa điểm theo nhu cầu thực tế và sở thích của khách hàng.


Trong khi đó, người tiêu dùng rất cần một nơi tư vấn và tổ chức sinh nhật một cách chuyên nghiệp và bài bản. Bởi vì sinh nhật không chỉ dành cho trẻ con mà cả người lớn cũng cần có những buổi tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa.


Anh Võ Minh Tâm - Phụ trách Phòng Marketing & Sales của một công ty quảng cáo cho hay: “Cứ mỗi lần đến sinh nhật người thân trong gia đình tôi, cả nhà thường kéo ra quán ăn để chung vui. Tuy nhiên năm nào cũng như vậy thì rất là nhàm chán, năm nay tôi muốn làm điều gì đó sáng tạo hơn, hấp dẫn hơn để tạo bất ngờ cho người thân nhưng tôi cũng không biết nên tổ chức như thế nào, vả lại cũng không có thời gian mà chuẩn bị mọi thứ”.


Tương tự, theo chị Diễm Thúy, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Thúy Nga, chị muốn chăm sóc ngày sinh nhật của những khách hàng thân thiết nhưng thời gian không cho phép chị tự lo chu toàn được. Do vậy, chị buộc phải tìm một dịch vụ đứng ra lo chăm sóc sinh nhật trọn gói dành cho khách hàng của chị.

Có thể thấy người tiêu dùng ngày nay không chỉ chú trọng đến nhu cầu bản thân mà còn rất muốn thể hiện sự chăm sóc, quan tâm đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… đặc biệt thể hiện vào dịp sinh nhật. Đứng trước nhu cầu này, Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật (www.SinhNhat.Vn) đã ra đời, là công ty đầu tiên tại Việt Nam chọn một hướng đi riêng biệt: Chuyên tặng quà sinh nhật và Tổ chức sinh nhật.

Sinh nhật vui và mới mẻ

Cũng theo anh Võ Minh Tâm, trong lúc chưa biết phải tổ chức sinh nhật cho người thân như thế nào thì khi lướt nét anh vô tình tìm được trang web www.SinhNhat.Vn, thấy website chuyên nghiệp tổ chức sinh nhật nên anh liên hệ thử. “Không ngờ thị trường hiện đã có dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A tới Z như vậy! Khi tôi trình bày mong muốn của mình, công ty Chúc Mừng Sinh Nhật đã tư vấn cho tôi mô hình tổ chức Tiệc Bất Ngờ dành cho người thân, công ty thiết kế thiếp mời, đứng ra mời khách tham dự, chọn địa điểm, trang trí không gian tiệc và đặc biệt là xây dựng một kịch bản tổ chức rất hấp dẫn và chi tiết” - Anh Tâm nói.

Chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật cho biết, hiện công ty đã xây dựng nhiều mô hình tiệc sinnh nhật mới lạ dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Ví dụ trẻ em thí có các kiểu tiệc như “Bé và các nhân vật hoạt hình yêu thích”; người lớn thì có “Tiệc hai người”, “Đêm Ả Rập”... Với mô hình tiệc bất ngờ, đây là kiểu tiệc rất thú vị, chủ nhân tiệc sinh nhật (nhân vật chính của buổi tiệc) không được biết trước, tất cả khách tham dự đều giữ bí mật đến phút chót. Người nhà sẽ lấy một lý do gì đó để đưa chủ nhân tiệc đến địa điểm tổ chức vào lúc khách mời đã đông đủ, và chương trình sẽ làm cho chủ nhân tiệc bất ngờ, thú vị và có một sinh nhật đáng nhớ trong đời.


Nhiều khách hàng của www.SinhNhat.Vn chia sẽ, dịch vụ chăm sóc sinh nhật của www.SinhNhat.Vn giúp họ và những người bận rộn bớt đi một gánh lo, sự căng thẳng khi đến ngày sinh nhật chồng con, đối tác, người thân... mà chị không biết nên làm gì, tặng gì và tổ chức như thế nào?

Theo chị Sa, điểm khác biệt của Chúc Mừng Sinh Nhật là công ty trao tặng cho khách hàng những khoảnh khắc hạnh phúc để tạo thêm giá trị gia tăng cho món quà hoặc buổi tiệc sinh nhật. Công ty tận tâm chăm sóc khách hàng và người thân của khách hàng bởi vì ai cũng xứng đáng có ngày sinh nhật thật vui, có quyền cảm nhận rằng mình luôn được chăm sóc và nâng niu

Mọi chi tiết xin liên hệ :
:: CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 7 - 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, HCM
:: Điện thoại : :(08) 383 29 819; Fax: (08) 383 29 727

:: Hotline : 090 84 84 369
::Email :
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. website:www.SinhNhat.vn